Xóa Secret
Xóa Secret khi thông tin bí mật không còn cần thiết hoặc đã hết hạn sử dụng, giúp dọn dẹp và bảo mật Vault.
Điều kiện cần có
- Bạn có Secret cần xóa. Xem Tạo Secret.
cảnh báo
Xóa Secret là thao tác không thể hoàn tác. Toàn bộ các version của Secret sẽ bị xóa vĩnh viễn. Hãy đảm bảo đã sao lưu các thông tin cần thiết trước khi thực hiện.
-
Trên Secret Engine Detail, chọn Secret Engine chứa Secret cần xóa.
-
Chọn Secret cần xóa.
-
Trên màn hình Edit Secret, chọn Delete, sau đó xác nhận trong hộp thoại hiện ra.
Bước tiếp theo
- Tài liệu tham khảo trường dữ liệu Key Vault — tham khảo các trường trong form tạo và chỉnh sửa Secret.


